Tư Vấn

800 suất học bổng 10.000 – 50.000 USD tại Triển lãm Du học 54 trường Mỹ

01/06/2017 04:56:08 AM

Nhằm giúp du học sinh Việt Nam dễ dàng đạt visa hơn, 54 trường đại học, cao đẳng và trung học Mỹ cùng đơn vị tổ chức triễn lãm AAC sẽ giúp học sinh tiếp cận 800 suất học bổng đinh, từ đó giúp tăng khả năng thuyết phục cho bộ hồ sơ du học của học sinh đối với nhân viên lãnh sự quán.

Học sinh muốn tham gia triển lãm và nhận thông tin học bổng cần đăng kí trước tại đây: http://bit.ly/2rHov86

Chương trình triển lãm:

• 800 suất học bổng đinh

• Học 2 năm lấy cả bằng trung học và cao đẳng bang Washington

• Du học tiết kiệm 2 + 2 gồm 2 năm cao đẳng và 2 năm đại học

• Thực tập và thực tập có lương tại các công ty lớn của Mỹ khi đang học

• Ở lại Mỹ 3 năm sau tốt nghiệp

• Cập nhật chính sách visa, định cư, du học mới từ chính quyền Trump

Học 4 năm lấy cả bằng trung học, cao học và đại học

Du học Mỹ khó mà dễ, đắt mà không đắt, bởi đây là đất nước dành cho những người chăm chỉ và sáng tạo, biết tìm con đường đi ngắn nhất và ít tốn kém nhất để đến thành công.

Du học sinh ngành Kế toán, đại học Cincinnati Nguyễn Ngọc Minh Trang là một điển hình của sự thấu hiểu du học Mỹ, biết tìm cách khiến nó trở nên phù hợp với khả năng tài chính của mình. Vào năm 18 tuổi, Trang đã là sinh viên năm thứ 3 của đại học Cincinnati, 1 trong 100 trường công lập tốt nhất Mỹ với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Trang là một trong số không nhiều những du học sinh biết được các trường cao đẳng cộng đồng có chương trình lấy bằng kép, học 2 năm có thể lấy được cả bằng trung học và cao đẳng, học sinh từ 16 tuổi đã có thể nộp hồ sơ theo học.

Không những thế, 2 năm học cao đẳng của Trang được tính tương đương với năm 1 và năm 2 đại học. Nhờ 2 năm này, Trang đã hàn gắn được độ chênh giáo dục giữa các trường đại học Việt Nam và Hoa Kỳ, được Đại học Cincinnati nổi tiếng cho phép chuyển tiếp vào học năm thứ 3 và thứ 4 và lấy bằng đại học tại đây.

Vậy lợi thế của quá trình học bằng kép và chuyển tiếp này là gì?

• Tiết kiệm: Tiết kiệm chi phí học trung học vốn rất đắt đỏ tại Mỹ. Học phí học cao đẳng cộng đồng chỉ dao động trong khoảng 10.000 USD, trong khi các trường đại học khoảng 30.000 – 60.000 USD. Như vậy 2 năm học cao đẳng được tính tương đương 2 năm đầu đại học, du học sinh tiết kiệm được 2/3 số học phí cho 2 năm đó.

• Vào được các trường đại học lớn: Thông thường nếu học sinh nộp hồ sơ thẳng vào các trường đại học có yêu cầu đầu vào cao sẽ dễ trượt. Việc học 2 năm tại các trường cao đẳng cộng đồng sẽ giúp học sinh có hồ sơ và tiếng Anh tốt hơn để chuyển tiếp vào các đại học lớn.

Với khả năng tài chính của phần lớn người Việt Nam muốn cho con đi du học, để con có đủ sức cạnh tranh với sinh viên bản địa, hiện tại đây là con đường đi thông thái nhất.

Ngành học thiếu nhận lực tại Mỹ đem lại lương cao

Ngoài giới thiệu mô hình trên, triển lãm Du học 54 trường đại học, cao đẳng và trung học Mỹ sẽ được tập trung vào các ngành nghề đang thiếu nhân lực tại Mỹ.

“Sở dĩ như vậy là do tình hình định cư Mỹ mỗi ngày một khó hơn, học cách ngành mà Mỹ thiếu nhân lực các em có thể tìm được việc rất nhanh, thậm chí khi vẫn còn đang học để dễ dàng hơn trong việc định cư”, bà Vân Thơ, Tổng Giám đốc AAC, đơn vị tổ chức triển lãm cho biết.

Các ngành này thuốc khối STEM, tức ngành liên quan đến Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư và Toán học. Du học sinh theo học STEM sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt của chính phủ Mỹ với 3 năm làm việc tại Mỹ sau khi ra trường.

Theo một thống kê về các công việc được trả lương cao nhất tại Hoa Kỳ, hơn nửa trong số đó là các công việc thuộc khối STEM. Mức lương trung bình của nhóm ngành này là 76,000 USD, cao gấp đôi mức lương trung bình của toàn thị trường lao động tại Mỹ.

Triển lãm cũng sẽ dành quỹ thời gian cho các chương trình học không yêu cầu SAT, TOEFL. Các bậc phụ huynh có con muốn du học trung học Mỹ lưu ý mang theo bản sao bảng điểm hoặc văn bằng chứng chỉ của các con để việc tư vấn của các trường được hiệu quả và chính xác.

Thời gian & địa điểm Triển lãm Du học 54 trường Mỹ:

Hà Nội: 9h – 12h Chủ Nhật ngày 18/6/2017 tại Hilton Hotel, 01 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm

Tp. Hồ Chí Minh: 15h – 18h30 Thứ Bảy ngày 17/6/2017 tại Equatorial Hotel, Quận 5

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến:

Hà Nội: AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 43792 5288

Tp. Hồ Chí Minh: Lầu 1, Phòng 102 LANT Building 56-58-60 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1 – (+84) 838274243

Facebook: https://www.facebook.com/duhocaac/?fref=ts

Website: http://www.aac.edu.vn

(Theo AAC)

Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai

Bình luận
    Không có bình luận.

Video

Top 5 tin bên phải

Đăng ký Tư vấn Hướng nghiệp, Course: