Tư Vấn

Coaching

20/09/2015 06:58:36 AM

Đây là thời điểm bạn muốn …

 • Sẵn sàng đón nhận những thử thách mới?
 • Bắt đầu nghĩ đến những điều lớn hơn?
 • Tự tin hơn vào bản thân?
 • Nâng cao giá trị bản thân?
 • Thay đổi cuộc sống của bạn?

Nếu là như vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Coaching để truyền cảm hứng và tạo sức mạnh cho mọi người nhằm nâng cao, thay đổi và chuyển đổi cuộc sống của họ.

Truyền cảm hứng cho tương lai tốt đẹp

Đây là thời điểm để bạn khám phá thêm về bản thân mình, xem xét điều gì là quan trọng đối với bạn, nhận biết những niềm tin cá nhân, khai phá ra những tài năng thiên bẩm, .. để bạn có thể hiểu chính mình và trở nên hiệu quả hơn trong cuộc sống.

Bạn có đang ….

 • Tìm kiếm để phát triển sự nghiệp
 • Tạo nên một chương mới trong cuộc sống
 • Phát triển công việc kinh doanh
 • Đạt được những thành tựu mới
 • Thực hiện công việc hiệu quả hơn

Nếu đúng như vậy, thì chương trình huấn luyện cá nhân của chúng tôi sẽ giúp bạn!

Nội dung cung cấp:

Tham gia huấn luyện với chúng tôi là một quá trình khác biệt. Với những buổi huấn luyện định kỳ, chúng tôi bắt đầu bằng việc khám phá thêm về bạn trong quá trình tự khám phá bản thân. Chúng ta sẽ khám phá ra những giá trị của bạn, những niềm tin của bạn, những mong muốn của bạn trong tương lai, bạn muốn sẽ ở đâu, sẽ đạt được điều gì, xác định một cách rõ ràng cuộc sống lý tưởng của bạn. Sau đó chúng tôi phác thảo ra một tương lai mà bạn có thể sử dụng các năng lực bẩm sinh của bạn để đạt được những mong muốn.

Với vai trò là người huấn luyện, tư vấn, chúng tôi sẽ …

 • Giúp bạn phát triển những nhận thức cá nhân để bạn ý thức hơn về những điều là quan trọng đối với bạn, những điều mà bạn coi là đúng.
 • Giúp bạn kiểm soát bản thân khi bạn vượt ra ngoài vùng an toàn của mình, và tạo bước đột phá tới vùng chuyển đổi mới.
 • Tạo động lực cho bạn hành động, để bạn có thể bắt đầu những thay đổi tích cực tới cuộc sống. Chúng tôi sẽ tạo ra thử thách và hỗ trợ bạn thông qua quá trình truyền cảm hứng và khuyến khích.
 • Giúp bạn theo dõi và kiểm soát kết quả đạt được.
 • Cung cấp một sự hỗ trợ vững chắc để bạn cảm thấy được khuyến khích thực hiện kế hoạch của bạn một cách nhanh chóng.

Hình thức thực hiện:

Chương trình huấn luyện cá nhân được thực hiện trong 02 tháng.

Bạn sẽ có 02 cuộc trao đổi/tháng với hình thức trực tiếp, qua điện thoại hoặc Skype với chuyên gia huấn luyện cá nhân riêng trong thời gian 60 phút.

Trong  những cuộc trao đổi này, bạn hoàn toàn có sự lựa chọn về vấn đề trao đổi. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá về bản thân mình, tin tưởng vào bản thân, thưởng thức sự tự tin tăng lên, và tập trung vào những chiến lược và kế hoạch mà sẽ đưa bạn tiến lên phía trước theo những cách thức đơn giản và dễ dàng nhất để sau đó bạn đạt được những mục tiêu của mình.

Kết hợp những cuộc trao đổi là các tài liệu về truyền cảm hứng và tạo sức mạnh. Được thiết kế nhằm giữ bạn thực hiện theo kế hoạch, các tài liệu này sẽ cung cấp cho bạn những câu châm ngôn, những lời trích dẫn ý nghĩa để thúc đẩy bạn và một hệ thống có thể kiểm soát được bạn trong quá trình hành động.

Kết thúc chương trình, bạn cũng sẽ nhận được bản đánh giá phát triển cá nhân lưu giữ thông tin về quá trình hoạt động của bạn, lưu giữ những sự nhận thức và những điều học hỏi chính trong quá trình thực hiện.

Đây có phải thời điểm bạn muốn đầu tư cho chính mình?

Nếu bạn cảm thấy bạn đã sẵn sàng để tiến bước và thay đổi cuộc sống của bạn, vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay cho cuộc trao đổi  MIỄN PHÍ với chủ đề “KHÁM PHÁ” trong 30 phút để xác định một cách rõ ràng điều bạn muốn thực hiện tiếp theo.

InspiringEdu

Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai

Bình luận
  Không có bình luận.

Video

Top 5 tin bên phải

Đăng ký Tư vấn Hướng nghiệp, Course: