Tư Vấn

Con đường chắc chắn đỗ vào các trường đại học lớn của Anh và Hà Lan

14/07/2017 06:31:12 PM

Vào ngày 14/7 tới, tại ISC-UKEAS, ông Dave Few, từ tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới CEG (Cambridge Education Group) sẽ có buổi hội thảo về con đường giúp du học sinh chắc chắn đỗ vào các trường đại học thứ hạng cao và tăng cơ hội học bổng.

Thời gian & địa điểm: 9h – 11h30 thứ Sáu ngày 14/7/2017 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia hội thảo cùng ông Dave tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=0468fa12880eaecd

Cách đỗ vào trường đại học thứ hạng cao và tăng cơ hội học bổng

Độ chênh và thói quen giáo dục giữa Việt Nam đối với các nước Anh Quốc và Hà Lan thường khiến cho học sinh Việt Nam khó đỗ vào các trường đại học lớn các nước này, đồng thời không hòa nhập được khi vào học vì không thông thạo tiếng Anh và lối tư duy Tây học.

Hệ quả là du học sinh Việt Nam không tiếp thu được bài vở, chán chường và rất nhiều trường hợp đã mở đầu là một du học sinh nhưng lại kết thúc bằng nhân viên làm móng (nail), hoặc quay về nước mà không cải thiện được bao nhiêu về mặt kiến thức.

Học các khóa dự bị của CEG sẽ giúp cải thiện được vấn đề nghiêm trọng bất cứ học sinh Việt Nam nào cũng phải đối mặt này bằng cách giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh, kĩ năng thuyết trình, làm bài luận, tăng khả năng tương tác với bạn học, giáo viên và tìm hiểu nền văn hóa bản địa nhằm giúp học sinh không bị sốc văn hóa và lối sống.

Bằng cách tham gia các khóa học đệm hay còn gọi là các khóa dự bị do CEG cung cấp, du học sinh Việt Nam có thể tự tin nộp hồ sơ vào các trường lớn của Anh như Birkbeck, Queen Mary, Royal Holloway, Goldsmiths, Royal Veterinary College, The Courtauld Institute of Art và Heythrop College, Coventry University, London South Bank University, Sunderland University, Hull University, University of Reading và University of Central Lancashire, và ngôi trường hàng đầu Hà Lan, University of Amsterdam.

Học sinh đã học hết lớp 11 tại Việt Nam có thể tham dự các khóa dự bị đại học, học sinh đã hoàn thành phổ thông trung học có thể tham gia khóa dự bị được tính tương đương năm đầu đại học và các khóa dự bị thạc sỹ tại tất cả các trường nêu trên.

Các khóa dự bị này không những giúp học sinh chắc chắn hơn trong việc đỗ vào các trường đại học này, còn giúp tăng cao cơ hội học bổng vốn xa vời với nhiều học sinh.

Học bổng lên đến 100% học phí

Trong khi các khóa dự bị của CEG vẫn dành các suất học bổng 30% học phí cho du học sinh, sau các khóa học đệm này, học sinh trở nên sẵn sàng và tự tin hơn để có thể đạt các suất học bổng lớn như học bổng 3000 bảng chương trình đại học và học bổng từ 1000 bảng – 100% học phí chương trình sau đại học của London SouthBank University.

Các suất học bổng chắn chắn học sinh sẽ được hưởng sau khi tham gia khóa dự bị của CEG bao gồm học bổng 2000 bảng của Coventry, 1500 - 3500 bảng của Hull và Sunderland…

Đặc biệt còn có các suất học bổng 6000 – 6500 CAD của University of Amsterdam, ngôi trường nằm trong Top 30 trường đại học hàng đầu châu Âu và Top 100 trường hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings).

Và không giống với Anh và Mỹ, điều kiện để sinh viên quốc tế được ở lại đi làm quá phức tạp, sinh viên học tại ĐH Amsterdam nghiễm nhiên được ở lại thêm một năm và đi làm như một người Hà Lan bình thường.

Độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến ISC-UKEAS nếu cần biết thêm thông tin về buổi hội thảo:

(ISC-UKEAS)

Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai

Bình luận
    Không có bình luận.

Video

Top 5 tin bên phải

Đăng ký Tư vấn Hướng nghiệp, Course: