Du Học

Du học Anh tại các trường Đại học hàng đầu thuộc Russel Group

25/10/2014 05:02:39 AM

Khi tìm hiểu các trường đại học quốc tế trên thế giới bạn có thể đã thấy một số trường nhắc đến việc họ là một trong những thành viên của nhóm Russell. Vậy Russell là gì? Nó có liên quan gì đến các trường đại học? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn du học sinh cũng như cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về tổ chức này và tầm quan trọng của tổ chức đối các sinh viên và du học sinh khi đánh giá các trường đại học trên thế giới.

Tìm hiểu về Russell group:

Cũng như nhóm G8 của Úc hay Ivy League của Mỹ, nhóm Russell gồm 24 trường trường đại học nổi tiếng hàng đầu của Anh Quốc về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Những trường đại học này luôn đi đầu trong việc liên kết với các ngành công nghiệp và các doanh nghiệp, tạo cho sinh viên và du học sinh của trường có cơ hội được học tập trong môi trường sát với thực tế nhất, cũng như mở ra những cơ hội việc làm cho sinh viên và du học sinh của các trường này trong các tập đoàn và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Các trường đại học nằm trong nhóm Russell bao gồm:

Đại học Birmingham

Đại học Bristol

Đại học Cambridge

Đại học Cardiff

Đại học Durham

Đại học Edinburgh

Đại học Exeter

Đại học Glasgow

Đại học Leeds

Đại học Liverpool

Trường Imperial London (Imperial College London)

King’s College London

Trường Kinh tế & Khoa học Chính trị London (London School of Economics and Political Science)

Đại học Manchester

Đại học Newcastle

Đại học Nottingham

Đại học Oxford

Đại học Belfast

Đại học Queen Mary London (Queen Mary University of London)

Đại học Sheffield

Đại học Southampton

Trường UCL (University College London)

Đại học Warwick

Đại học York

Sự đảm bảo về chất lượng và thành công cho sinh viên học tại các trường Russel Group?

Khi bạn được nhận vào học các trường trong nhóm Group, có nghĩa bạn được học cùng với những sinh viên suất sắc và được tiếp xúc với những giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực.Hơn thế nữa, các trường đại học trong nhóm luôn các chương trình hướng nghiệp và chuẩn bị kỹ năng mềm cho sinh viên.

Là sinh viên của trường trong nhóm Russell Group, điều đó sẽ đảm bảo cho bạn mỗi năm được tham dự ít nhất từ 2-3 ngày hội việc làm với sự tham dự của rất nhiều doanh nghiệp lớn của UK và thế giới tại trường đó

Tốt nghiệp những đại học danh tiếng kể trên sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp tại tập đoàn đa quốc gia cho sinh viên.

InspiringEdu (Tổng hợp)

Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai

Bình luận
    Không có bình luận.

Video

Top 5 tin bên phải

Đăng ký Tư vấn Hướng nghiệp, Course: