Du Học

Học bổng Chính phủ Australia 2016 đã tiếp nhận hồ sơ trực tuyến

03/02/2016 07:12:41 AM

Đại sứ Australia tại Việt Nam đã tuyên bố Học bổng Chính phủ Australia 2016 tiếp nhận hồ sơ trực tuyến từ ngày 1 tháng 2 đến 31 tháng 3 năm 2016 của các ứng viên Việt Nam có mong muốn theo học bậc Thạc sĩ tại Australia.

Cán bộ của các cơ quan trung ương và chính quyền địa phương; nhân viên các tổ chức phi chính phủ Việt Nam, các doanh nghiệp ở các tỉnh; giảng viên cao đẳng, đại học và các nhà nghiên cứu được khuyến khích tham gia chương trình này.

Học bổng Chính phủ Australia là học bổng quốc tế uy tín của Chính phủ Australia dành cho thế hệ tương lai của các nhà lãnh đạo toàn cầu vì mục tiêu phát triển. Thông qua học tập và nghiên cứu, các học viên phát triển các kỹ năng và kiến thức để tạo ra sự thay đổi và giúp xây dựng những mối quan hệ hữu nghị bền chặt giữa nhân dân các nước với nhân dân Australia.

Học bổng Chính phủ Australia là học bổng toàn phần, bao gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay và bảo hiểm y tế. Các sinh viên sẽ theo học ở bậc Thạc sĩ tại một trường đại học Australia do họ lựa chọn, trong nhiều lĩnh vực phát triển then chốt như: bình đẳng giới, khuyết tật, phát triển nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, quản trị và cải cách kinh tế.

Ứng viên là người khuyết tật và  người ở vùng nông thôn khó khăn là đối tượng được ưu tiên của Chương trình Học bổng Chính phủ Australia. Trong số 100 ứng viên giành được học bổng năm 2015, có 07 người khuyết tật và 18 người đến từ các vùng nông thôn khó khăn.

Australia là quốc  gia cung cấp học bổng chính phủ hàng đầu cho Việt Nam. Tính từ những năm 1970 cho tới nay đã có khoảng hơn 5.300 sinh viên Việt Nam đã từng học tập tại các trường đại học ở Australia theo chương trình Học bổng Chính phủ Australia.

Chương trình nhận hồ sơ trực tuyến từ 1 tháng 2 đến 31 tháng 3 năm 2016. Các học viên dự kiến sẽ bắt đầu khóa học tại Australia năm 2017.

Để biết thêm thông tin, xin mời truy cập trang web của Chương trình Học bổng Chính phủ Australia tại Việt Nam tại: http://australiaawardsvietnam.org/   

(Tổng hợp)

Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai

Bình luận
    Không có bình luận.

Video

Top 5 tin bên phải

Đăng ký Tư vấn Hướng nghiệp, Course: