Du Học

Học bổng du học Hàn Quốc năm 2015

20/09/2015 06:54:02 AM

Theo thông tin từ Đại sứ quán Hàn Quốc, Chính phủ nước này sẽ cấp 02 học bổng toàn phần cho ứng viên Việt Nam đi học tại các trường đại học Hàn Quốc, trừ các ngành Y, Nha khoa, Dược và Kiến trúc.

Theo đó, ứng viên trúng tuyển được Chính phủ Hàn Quốc đài thọ vé máy bay một lượt đi và về, sinh hoạt phí, học phí, bảo hiểm y tế và các chi phí khác trong thời gian học tại Hàn Quốc. Thời gian học: 05 năm, bao gồm 01 năm học tiếng Hàn Quốc.
Ứng viên trúng tuyển dự kiến sẽ đi học vào tháng 3 năm 2015. Sinh viên không hoàn thành khóa học để tốt nghiệp phải hoàn trả lại toàn bộ kinh phí đã được Chính phủ Hàn Quốc đài thọ.

Ứng viên dự tuyển phải là công dân Việt Nam (kể cả ứng viên và bố mẹ ứng viên phải là người mang quốc tịch Việt Nam), đã tốt nghiệp trung học phổ thông và trúng tuyển hệ đào tạo chính quy, tập trung của các trường đại học Việt Nam 2014 thuộc một trong các nhóm đối tượng sau đây: Đạt giải Olympic Quốc tế năm 2013 hoặc 2014; Đạt tổng điểm thi tuyển sinh đại học năm 2014 cao nhất của khối dự thi theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ứng viên đang trong thời gian dự tuyển các chương trình học bổng khác để đi học nước ngoài, đã hoặc đang học đại học tại Hàn Quốc, đã được học bổng của Chính phủ Hàn Quốc không được phép dự tuyển chương trình học bổng này.

Thông tin chi tiết mời xem tại đây

Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai

Bình luận
    Không có bình luận.

Video

Top 5 tin bên phải

Đăng ký Tư vấn Hướng nghiệp, Course: