Du Học

Học bổng Endeavour của Chính phủ Australia niên khóa 2017 bắt đầu nhận hồ sơ

22/04/2016 06:52:20 AM

Đại sứ Australia và một số học viên nhận học bổng Endeavour

Học bổng Endeavour là chương trình học bổng có tính cạnh tranh toàn cầu, cung cấp cơ hội học tập sau đại học, đào tạo nghề, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Australia cho những cá nhân xuất sắc.

Học bổng Endeavour niên khóa 2017 của Chính phủ Australia đã bắt đầu nhận hồ sơ trực tuyến.

Học bổng này đồng thời mang đến cơ hội học tập và nghiên cứu tại các nước trong khu vực cho công dân Australia. Chương trình nhằm mục tiêu thúc đẩy hiểu biết, tăng cường các mối liên hệ giáo dục và quan hệ lâu dài giữa Australia và các quốc gia lân cận.

Các học giả, cán bộ nghiên cứu và các nhà chuyên môn Việt Nam được khuyến khích nộp hồ sơ xin Học bổng Endeavour niên khóa 2017. Hồ sơ nộp trực tuyến, dành cho tất cả các ngành học và không giới hạn độ tuổi cho các ứng viên.

Việt Nam được ghi nhận là nước có kết quả cạnh tranh cao trong chương trình Học bổng Endeavour với 432 công dân đã nhận được học bổng Endeavour kể từ năm 2007.

Chỉ riêng năm ngoái, Việt Nam đã có 39 công dân giành được học bổng danh giá này, trong đó có 13 tiến sĩ. Thành tích này đã đưa Việt Nam trở thành quốc gia nhận được số học bổng tiến sĩ nhiều nhất trên thế giới trong hai năm liên tiếp. Cũng từ năm 2007, đã có 37 sinh viên Australia sang Việt Nam học tập theo Chương trình Học bổng Endeavour.

“Học bổng Endeavour hỗ trợ cho các học giả, các cán bộ nghiên cứu có thành tích cao và các nhà lãnh đạo tiềm năng. Tôi tin tưởng rằng, sau khi trở về từ Australia, những công dân Việt Nam nhận học bổng Endeavour sẽ áp dụng nhiều kiến thức mới, kỹ năng và kinh nghiệm để đóng góp cho tương lai của Việt Nam; đồng thời sẽ duy trì mối liên kết mạnh mẽ và hiệu quả với Australia” - Đại sứ Australia tại Việt Nam, Ngài Hugh Borrowman phát biểu.

Học bổng Endeavour niên khóa 2017 nhận hồ sơ từ tháng 4 năm 2016 cho đến hết Thứ Năm ngày 30 tháng 6 năm 2016 (11.59 sáng – theo giờ Australia).

Để biết thông tin chi tiết về học bổng Endeavour, xin xem: https://internationaleducation.gov.au/Endeavour%20program/Scholarships-and-Fellowships/Pages/default.aspx

(Theo Dân trí)

Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai

Bình luận
    Không có bình luận.

Video

Top 5 tin bên phải

Đăng ký Tư vấn Hướng nghiệp, Course: