Tư Vấn

Hướng dẫn xin học bổng và hỗ trợ xin visa miễn phí cho du học sinh tự nộp hồ sơ du học Anh Quốc

11/05/2017 10:36:22 PM

Nhằm giúp học sinh chạy nước rút cho quá trình nộp hồ sơ du học Anh Quốc kỳ tháng 9/2017, ISC-UKEAS sẽ hỗ trợ xin visa miễn phí và tặng các em phí khám sức khỏe du học.

Tất cả học sinh đăng kí tham gia trong tháng 5 đều có thể tham gia. Mời các bạn đăng kí tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=71c65219fc19320f.

Rủi ro khi tự nộp hồ sơ du học

Mặc dù ISC-UKEAS, đơn vị đại diện của tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam luôn làm hồ sơ du học miễn phí cho du học sinh, nhiều bạn vẫn chọn cách tự làm, phần lớn là vì không biết đến điều trên, phần là vì các bạn học sinh muốn tự mình làm hồ sơ từ đầu đến cuối.

Việc “tự lăn vào bếp” này có thể khiến các bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, tuy nhiên cũng mang nhiều rủi ro như không thể đủ thời gian nộp hồ sơ vào nhiều trường cùng một lúc, không được biết đến thông tin học bổng toàn diện, không được những tư vấn viên dạn dày kinh nghiệm tư vấn dẫn đến có thể sai lầm và bị trượt…, nhất là đối với những học sinh nộp hồ sơ du học muộn.

Do đó, ISC-UKEAS sẽ hỗ trợ học sinh hoàn thành nốt những khâu quan trọng nhất của hồ sơ du học, hỗ trợ các em xin visa thành công bằng những tư vấn về thủ tục chứng minh tài chính, chứng minh năng lực cá nhân hay sửa bài luận….

Những học sinh đã nhận được thư mời nhập học nhưng chưa quyết định được nên đi trường nào có thể tham khảo ý kiến các chuyên gia của ISC-UKEAS để đi đến quyết định cuối cùng.

Ngoài việc được hỗ trợ xin visa miễn phí, học sinh sẽ được tặng thêm phí khám sức khỏe du học.

Đối tượng học sinh có thể tham gia

• Học sinh muốn tìm hiểu về du học Anh Quốc.

• Học sinh đã nhận được thư mời nhập học của các trường nhưng chưa quyết định được sẽ đi trường nào.

• Học sinh đã có thư mời nhập học nhưng muốn xin thêm học bổng.

Điều kiện học bổng kỳ tháng 1/2018

Học sinh muốn nộp hồ sơ cho kỳ học tháng 1/2018 cũng có thể đăng kí để được biết thông tin học bổng ngay từ bây giờ.

Rất nhiều trường Anh Quốc áp dụng chính sách “early bird”, tức học bổng sẽ được dành ưu tiên cho những học sinh chăm chỉ làm hồ sơ sớm nhất. Đây cũng là cách để các trường tránh việc hồ sơ bị ùn tắc vào những tháng cao điểm.

Điều này đồng nghĩa với việc học sinh được xét hồ sơ sớm sẽ ít bị cạnh tranh hơn so với những hồ sơ nộp sau. Khả năng được mời nhập học và học bổng vì thế cũng cao hơn.

ISC-UKEAS đã tập hợp một số học bổng kỳ tháng 1/2018 tại đây: http://www.isc-ukeas.com/ukstudy-scholarship.php. Học sinh muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp.

(Theo ISC-UKEAS)

Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai

Bình luận
    Không có bình luận.

Video

Top 5 tin bên phải

Đăng ký Tư vấn Hướng nghiệp, Course: