Khóa học Online - Writing For Academic Purposes

20/09/2015 07:40:41 AM

KHÓA HỌC ONLINE - WRITING FOR ACADEMIC PURPOSES

 

Về việc học tiếng Anh, nhiều người chia sẻ rằng, tại sao mình có thể đọc hiểu được (đọc các bài báo tiếng Anh trên mạng), mình có thể nghe hiểu được (nghe các thông tin tiếng Anh trên BBC, CNN…), nhưng sao mình không thể diễn đạt trôi chảy bằng Tiếng Anh khi nói hoặc viết. 

Đúng thế! Khi đọc báo tiếng Anh, nếu gặp từ mới, bạn có thể tra từ điển và có thể hiểu được nội dung thông tin. Khi nghe các chương trình tiếng Anh, bạn cũng có thể xem transcript để biết được mình nghe được đến đâu, nghe đúng hay sai. Tuy nhiên, khi nói hoặc viết, nếu bạn không được đánh giá và hướng dẫn thì bạn sẽ không thể biết mình nói hoặc viết sai ở đâu? Nên nói và viết như thế nào? Do không có người hướng dẫn, việc học của bạn chưa đạt hiệu quả như mong muốn.

Kỹ năng viết, hay nói cách khác là một hình thức giao tiếp bằng văn bản. Chẳng hạn như, khi bạn apply một công việc hoặc một học bổng thì nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn trước hết từ bộ hồ sơ của bạn.
InspiringEdu thiết kế khóa học Writing Online for Academic Purposes dành cho các bạn muốn nâng điểm viết để thi Ielts, Toefl, hay làm hồ sơ xin học bổng, hoặc viết tốt những bài luận tiếng Anh. Với hình thức học online linh hoạt, các bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp để học (tranh thủ học ngoài giờ làm, học buổi tối, học trong ngày nghỉ, hoặc bất cứ lúc nào bạn rảnh). Khóa học được thiết kế phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn. Ngoài kỹ năng Writing, InspiringEdu sẽ hỗ trợ tư vấn để các bạn hoàn thiện hơn 3 kỹ năng còn lại là Reading, Listening, Speaking.

Chúng tôi hy vọng đem những kinh nghiệm thực tế được học tập tại các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc… chia sẻ và truyền cảm hứng cho các bạn để việc học tiếng Anh đạt hiệu quả tốt nhất.

Các bạn có nhu cầu tham gia khóa học đăng ký bằng cách:
Bước 1: Add FB: InspiringEdu
Bước 2: Like page của InspiringEdu: InspiringEdu – Sharing & Inspiring
Bước 3: Comment hoặc PM email của bạn để chúng tôi gửi thông tin chi tiết về khóa học. 

Đăng ký: Liên hệ qua email: inspiringedu2014@gmail.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai

Bình luận
    Không có bình luận.

Video

Top 5 tin bên phải

Đăng ký Tư vấn Hướng nghiệp, Course: