Hành Trang

Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2014

20/09/2015 06:55:56 AM

Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2014 sẽ quy tụ số lượng đông đảo nhất các trường của Anh đến Việt Nam tham dự từ trước tới nay. Sự kiện do Hội đồng Anh Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội (Khách sạn Melia), thành phố Hồ Chí Minh (Khách sạn Intercontinental) và Đà Nẵng (Khách sạn Grand Mercure) trong các ngày 11, 12 và 14 tháng Mười.

Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2014 là dịp tốt nhất trong năm để các bậc phụ huynh, học sinh và khách tham dự tìm hiểu về các chương trình học rất đa dạng thuộc nhiều bậc học từ phổ thông, dự bị đại học cho đến các chương trình đại học và sau đại học. Các chương trình đào tạo tại Việt Nam để lấy bằng của Vương quốc Anh cũng được giới thiệu trong sự kiện. Ngoài ra, khách tham dự còn có thể tìm hiểu về 99 chương trình học bổng hấp dẫn thuộc nhiều cấp học. 

Khám phá kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai là điểm nhấn của Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2014. “Những cuốn sách sống” (“living books”) hay những cựu du học sinh Anh sẽ được mời đến để chia sẻ kinh nghiệm quý trên con đường xây dựng sự nghiệp, bắt đầu với việc lựa chọn chính xác chuyên ngành đào tạo ở bậc đại học.

Đây là những cựu du học sinh đã tạo dựng sự nghiệp thành công trong các công ty lớn của Việt Nam và quốc tế - họ là những người đã có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực như kinh doanh, truyền thông, công nghệ, v.v. Khách tham dự có thể trò chuyện trực tiếp với các “living book” hoặc tham dự các cuộc giao lưu với chủ đề “Kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai”. Chương trình giao lưu còn có sự tham dự của một chuyên gia nhân sự cao cấp, người sẽ mang lại những lời khuyên và kiến thức hữu ích về nhu cầu nhân lực trong bối cảnh hiện nay.

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2014, các hội thảo chuyên đề sẽ giới thiệu tới các vị phụ huynh, sinh viên và học sinh về cả một “thế giới” những lựa chọn học tập tại Vương quốc Anh, quy trình nộp hồ sơ visa sinh viên và những bí quyết để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Mỗi người tham dự sẽ nhận được ấn bản mới nhất cuốn Cẩm nang Du học Vương quốc Anh. 180 người may mắn đến với sự kiện sẽ được đăng ký tham dự kỳ thi thử IELTS miễn phí do Hội đồng Anh tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm hai kỹ năng Nghe và Đọc.

Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh là cơ hội tốt nhất trong năm để học sinh, sinh viên khám phá về du học Anh. Học tập trong bất kỳ chương trình học nào tại Anh, sinh viên đều được trang bị những kỹ năng và bằng cấp cần thiết để thành công trong các ngành nghề. Theo Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới Quacquarelli Symonds (QS) 2013/14, các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới công nhận các sinh viên tốt nghiệp tại Vương quốc Anh đứng hàng đầu thế giới về khả năng tuyển dụng. Từ một cuộc khảo sát toàn cầu có sự tham gia của 27.000 nhà tuyển dụng, năm đại học Vương quốc Anh nằm trong top 10. Và cũng dễ hiểu khi 10% sinh viên quốc tế trên toàn thế giới lựa chọn Vương quốc Anh là điểm đến cho lựa chọn du học của họ.

Một trong những lý do các nhà tuyển dụng coi trọng bằng cấp của Anh là việc giáo dục Anh rất coi trọng những kỹ năng nghề nghiệp thực tế. Theo Báo cáo Sáng tạo thường niên 2012 của Bộ Kinh doanh, Sáng tạo và Kỹ năng Vương quốc Anh, Vương quốc Anh đứng thứ hai trên thế giới về hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp. Nhiều khóa học tại Vương quốc Anh được thiết kế với sự tham gia của các doanh nghiệp và có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đến từ khối doanh nghiệp; chính vì vậy, các sinh viên học tập tại Anh thu nhận được những kinh nghiệm thực tế cho nghề nghiệp tương lai.

Thời gian và địa điểm:

Hà Nội

Khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt

 

Thứ Bảy, 11 tháng Mười, 2014, 01:00pm – 05:30pm

 

Thành phố Hồ Chí Minh

InterContinential Hotel – Góc Hai Bà Trưng & Lê Duẩn, Quận 1

Chủ Nhật, 12 tháng Mười, 2014, 01:00pm – 05:30pm

 

Đà Nẵng

Trường Lê Quý Đôn

09:00am – 11:30am, Thứ Ba, 14 tháng Mười, 2014

 

Khách sạn Grand Mercure, Đảo Xanh, Quận Hải Châu

03:00pm – 06:30pm, Thứ Ba, 14 tháng Mười, 2014

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Lê Thu Hiền

Quản lý Chương trình phát triển Giáo dục

Hội đồng Anh

20 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

T +84 (0)4 38436780 (ext.1962)  

F +84 (0)4 38434962

Hien.le@britishcouncil.org.vn 

Vũ Hải Đăng

Quản lý Truyền thông

Hội đồng Anh

20 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

T +84 (0)4 38436780 (ext.1957)

F +84 (0)4 38434962

Dang.vu@britishcouncil.org.vn

 

Giới thiệu về Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo các cơ hội quốc tế và xây dựng niềm tin giữa người dân tại Vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới.

Hội đồng Anh hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Hàng năm, 7.000 nhân viên của chúng tôi, bao gồm 2.000 giáo viên hợp tác với hàng ngàn chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách cũng như hàng triệu người trẻ thông qua các chương trình giảng dạy Tiếng Anh, Nghệ thuật, Giáo dục và Xã hội.

Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện theo Hiến chương Hoàng gia Anh. Các chương trình hoạt động của Hội đồng Anh đều nhằm theo đuổi mục đích phi lợi nhuận và hỗ trợ sự thịnh vượng và an ninh của Vương quốc Anh và trên toàn cầu.  

Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai

Bình luận
    Không có bình luận.

Video

Top 5 tin bên phải

Đăng ký Tư vấn Hướng nghiệp, Course: