Trải Nghiệm

"Những giấc mơ phục sinh" - Hồi ức trong trẻo trên những nẻo đường viễn du

28/03/2016 06:13:30 AM

Tuổi trẻ cho mỗi chúng ta những cảm xúc mà sau này chúng ta sẽ chỉ mãi hồi ức về nó. Những cảm xúc mà Tư Mã Duy lưu giữ đầy trong trẻo trong cuốn sách "Những giấc mơ phục sinh" là những hương vị và lát cắt cuộc sống mà người viết đã rất dày công kiếm tìm trên những chặng đường phiêu du của mình.

Không dài cũng không ngắn, mỗi câu chuyện của Tư Mã Duy là sự tổng hòa của tri thức, thông tin, trải nghiệm, cảm xúc và cả những vị đắng cuộc sống mà người viết đã nâng niu qua từng câu chữ. Thả mình, nhâm nhi một tách cà phê trong buổi chiều rỗi việc, bạn có thể chia sẻ cuộc sống từ một góc nhìn khác, góc nhìn của một người viết luôn có nhiều cách tiếp cận thú vị mà tôi cá là bạn sẽ đồng ý khi có dịp trò chuyện trực tiếp cùng Tư Mã Duy.

Đã đồng hành cùng nhau qua hàng chục quốc gia, dù không phải lúc nào cũng đồng ý được với nhau về ngay cả các ý tưởng trong cuốn sách này, tôi nghĩ rằng để đi được, trải nghiệm được, suy ngẫm được và viết ra được những lát cắt này là không đơn giản, ngoài mơ ước và kế hoạch, còn cần may mắn và nhân duyên. Chúng tôi vẫn hay nói với nhau rằng số vùng đất từng đặt chân tới là thứ tài sản không ai có thể cướp đi được của một người đàn ông, thứ tài sản mà chúng tôi chỉ có thể chia sẻ với bạn qua những trang sách như thế này…

(Theo Khuyên đọc)

Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai

Bình luận
    Không có bình luận.

Video

Top 5 tin bên phải

Đăng ký Tư vấn Hướng nghiệp, Course: