Tư Vấn

Salford cấp thư mời nhập học đợt cuối – cấp học bổng 4000 bảng

14/06/2017 05:27:40 PM

Trường Salford dành những suất học bổng 4000 bảng cho học sinh ghi danh kỳ tháng 9, tháng 11/2017 và tháng 1/2018, học các khóa MSc Marketing, MSc Digital Marketing, MSc International Business, MSc Project Management in Construction, MSc Procurement, Logistics và Supply Chain Management.

ISC-UKEAS trân trọng mời phụ huynh và các em học sinh tham khảo thông tin nhận được từ phía đại học Salford. Trường cho biết sẽ đẩy mạnh tiến độ cấp thư mời nhập học và học bổng 4000 bảng cho những du học sinh nộp hồ muộn để hoàn tất hồ sơ năm 2017.
Phụ huynh và các em học sinh quan tâm co thể đăng kí tham gia tại đây để ISC-UKEAS hướng dẫn về thủ tục và những giấy tờ cần thiết gửi cho trường: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=59fc02b3ffb9a826.       
 
Học bổng 4000 bảng dành cho các khóa Business sau đại học    

Ông Edward Chan từ khoa Quốc tế trường Salford cho biết những suất học bổng 4000 bảng này dành cho học sinh ghi danh kỳ tháng 9, tháng 11/2017 và tháng 1/2018, học các khóa MSc Marketing, MSc Digital Marketing, MSc International Business, MSc Project Management in Construction, MSc Procurement, Logistics và Supply Chain Management.
Ngoài ra, còn có các suất 3000 bảng dành cho học sinh có GPA trên 7.0 và các suất 1000 bảng dành riêng cho sinh viên Việt Nam.           

Sinh viên Salford Business School được các nhà tuyển dụng săn đón    

Các sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh doanh của trường luôn được đánh giá rất cao bởi nhà tuyển dụng cả về kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Nhờ tăm tiếng này, rất nhiều chương trình của trường nhận được hỗ trợ của nhiều công ty hàng đầu trên thế giới như KPMG, Ernst and Young, Cap Germini...         

Cũng nhờ vào những mối liên kết này, các chương trình MBA của trường còn tạo cho sinh viên cơ hội đi những chuyến thực tập ngoài nước Anh để gặp gỡ các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.

Ngoài khuôn viên chính, Salford còn có một khuôn viên mới đặt tại trung tâm của MediacCityUK. Cở sở vật chất nơi đây rất hiện đại với các ngành công nghiệp truyền thông, kỹ thuật số và sáng tạo tốt nhất Anh Quốc. Hiện Salford đã phát đi các chương trình từ khuôn viên mới nằm gần bên BBC và ITV.

Phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ đến ISC-UKEAS nếu cần được hướng dẫn thêm.

ISC-UKEAS

Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai

Bình luận
    Không có bình luận.

Video

Top 5 tin bên phải

Đăng ký Tư vấn Hướng nghiệp, Course: