Mathemafix - Phương thức hiệu quả luyện thi vào trường tuyển trung học cơ sở và tiểu học tại Úc

08/05/2018 10:12:35 AM

Mathemafix (http://mathemafix.com) cung cấp phương thức luyện thi online hiệu quả vào các trường tuyển tiêu biểu cấp trung học cơ sở và tiểu học tại Úc.

Các phụ huynh sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi không phải đưa các em đến các trung tâm luyện thi hay phải mời giáo viên dậy kèm thêm mà chỉ cần hướng dẫn các em đăng nhập vào website để lựa chọn thực hành các bài test phù hợp. Website cung cấp đến 843 bài test được phân loại theo các mức trình độ lớp học từ lớp 3 đến lớp 6, và chia theo nhóm môn học như Toán học, Khoa học, tiếng Anh đọc hiểu, và các kiến thức kỹ năng chung,..

Tùy theo trình độ, các học sinh lựa chọn bài test từ thấp đến cao. Khuyến nghị các học sinh tự làm chứ không nhờ sự trợ giúp của cha mẹ hay người khác nhằm đánh giá đúng trình độ thực sự, và từ đó tập trung luyện bổ sung kiến thức còn thiếu.

Nhằm hỗ trợ các học sinh Việt Nam có thể luyện nâng cao trình độ trước khi sang Úc du học, Mathemafix cung cấp các bài test miễn phí cho học sinh Việt Nam trong 01 năm.

Quá trình thực hành các bài test sẽ giúp các học sinh tự tin hơn và dễ hòa nhập hơn khi chính thức tham gia vào môi trường giáo dục tại nước Úc.

Mathemafix.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai

Bình luận
    Không có bình luận.

Video

Top 5 tin bên phải

Đăng ký Tư vấn Hướng nghiệp, Course: